Hyundai Vinh – Đại Lý Ô Tô Hyundai Chính Hãng

Giới thiệu Hyundai Vinh – Nghệ An

Hyundai Vinh – Nghệ An là đại lý chính thức ủy quyền của Hyundai Thành Công (TC Motor) tại tỉnh Nghệ An. Tại đây kinh doanh các dòng xe du lịch chính hãng Hàn Quốc mang thương hiệu Hyundai như: Grand i10, Accent, Elantra, Tucson, Kona, SantaFe, Solati…

Địa chỉ: Km3+500 Đại lộ Lê Nin, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An thuộc sự quản lý của Công ty CPTMQT Dũng Lạc

  • Kinh Doanh:  0942 813 678
  • Chăm sóc khách hàng: 0932 359 909
  • Dịch Vụ :    0917 254 668
bang gia hyundai vinh - nghe an

Mẫu mã đa dạng và triết lý thiết kế cũng như công nghệ hàng đầu cưa Hàn Quốc. Tại đây, chúng tôi luôn mang đến trãi nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, dịch vụ sửa chữa, tân trang, bảo trì, bảo hành tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả được hoạt động theo các quy trình nghiêm ngặt và chính xác gần như tuyệt đối.

Mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng chính là mục tiêu trong phương châm làm việc của chúng tôi.

 

bang gia hyundai vinh - nghe an
hyundai vinh nghe an

Mục tiêu là nhà phân phối ô tô lớn nhất tại Nghệ An, Hyundai Nghệ An không ngừng hoàn thiện và phát triển đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Nghẹ An nói riêng và cả nước nói chung.

Hyundai Vinh – niềm tin tưởng của bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao của Hyundai.

Không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng, đồng sơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

hyundai vinh dich vu
hyundai nghe an
Hyundai Vinh

Km3+500 Đại lộ Lê Nin, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An thuộc sự quản lý của Công ty CPTMQT Dũng Lạc